Tự ta sống đời ta muốn

Mô tả ngắn: Tự Ta Sống Đời Ta Muốn Giữa một cuộc sống ngày càng ô nhiễm tiếng ồn từ mạng xã hội thì những chia sẻ của tác giả như một chiếc tai nghe chống ồn để b...
Cập nhật giá lần cuối: 16/09/2022 (197 ngày trước)
Khuyến mãi 5% Tiết kiệm ngay 7.450 ₫
Giá sản phẩm: 141.550 ₫ 149.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Shopee
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Thông tin sản phẩm

Tự Ta Sống Đời Ta Muốn

Giữa một cuộc sống ngày càng ô nhiễm tiếng ồn từ mạng xã hội thì những chia sẻ của tác giả như một chiếc tai nghe chống ồn để bạn lắng nghe được suy nghĩ chính mình. Đọc thì nhanh, nhưng chiêm nghiệm chắc còn đằng đẵng. Đặt mình vào thế chủ động để giành lại công trạng từ sự may mắn, khi bạn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống mình.    Tiến Bạc (Giám đốc sáng tạo)

Quyển sách không cổ suý cho lối sống cẩu thả, bất cần mà đó là cổ vũ cho tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và hơn hết là khơi dậy năng lượng tích cực bên trong mỗi chúng ta. Tôi không chắc quyển sách sẽ phù hợp với mọi đối tượng, nhưng nếu bạn còn đang chưa biết bắt đầu như thế nào trong quá trình trưởng thành của mình thì với quyển sách này bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng tích cực để bình tâm sống cuộc đời mà bạn muốn.   Huỳnh Phạm (Giám đốc truyền thông đa phương tiện tập đoàn Sanofi)

Cuộc đời là những chuyến phiêu lưu mà mỗi cá nhân là thuyền trưởng của đời mình. Để lèo lái cuộc đời đến với thành công, bạn cần có một định hướng rõ ràng và đủ bản lĩnh để đưa ra những quyết định cao nhất. Đây là cuốn sách có thể truyền động lực để bạn sẵn sàng hoạch định cho chuyến phiêu lưu cuộc đời mình. Hân Ngô (CEO BravoHR - Phần mềm Quản lý Nhân sự & Phúc lợi Nhân viên)

Tự ta sống đời ta muốn là những chia sẻ từ chính trải nghiệm của tác giả đến với những ai đang loay hoay giữa cuộc đời này, đặc biệt là phụ nữ với những áp lực vô thức. Quan điểm sống của tác giả được thể hiện qua tất cả các khía cạnh Sự nghiệp, Gia đình và Phát triển bản thân. Sẽ cần thời gian để cảm nhận đầy đủ những chia sẻ của Huyền cùng với những trải nghiệm của bản thân, biết đâu bản thân bạn sẽ tìm ra những động lực để thay đổi cuộc sống theo cách mà tự thân ta muốn!. Duy Trần (Tư vấn chiến lược truyền thông)

Lời giới thiệu sách:

Để cuộc sống này dễ dàng hơn và không mất nhiều thời gian cho những đắn đo, tôi thường đưa tất cả những lăn tăn của mình trở về dạng câu hỏi trắc nghiệm (multiple choice). Nếu có thì sao, không thì sao, nếu A thì sao, B thì sao, nhờ vậy tôi quyết định nhanh hơn, có nhiều thời gian tập trung vào công việc hơn. Máy tính, điện thoại hay các phần mềm có thể xử lý nhanh hơn con người vốn dĩ là vì chúng được lập trình dựa vào các lệnh có hoặc không. Chỉ có con người mới phải suy nghĩ đắn đo. Cuốn sách này sẽ luôn hỏi bạn những câu hỏi Bạn có muốn điều đó không? và sau đó sẽ trao cho bạn một phần năng lượng cũng như phương pháp để bạn đạt được điều bạn thật sự muốn.

Đời ta muốn nghe cũng thật dễ hiểu nhưng có rất nhiều người vẫn lọng cọng điều thật sự họ muốn là gì. Trong vô số các lựa chọn, họ phải chọn điều gì, hoặc họ chẳng có lựa chọn nào cả mà chỉ sống vì các thức thời, cái hiện tại. Phải chăng điều đó thật sự bất hạnh, hoặc họ cũng chẳng hiểu mình có đang hạnh phúc không.

Hãy thử sống cuộc đời thật chất lượng một lần xem sao!

Cuộc đời chất lượng ấy lại thú vị ở chỗ nó hoàn toàn do tự ta tạo ra. Đầu tư xây dựng bản thân luôn là điều ưu tiên hàng đầu trước các mục tiêu khác. Học thật nhiều để biết thật nhiều chứ không cần giới hạn bản thân trong một lĩnh vực, từ đó tự thiết lập cho mình những hệ quy chiếu để định lượng và định tính cho mọi quyết định. Mục đích của học tập và giáo dục là phương pháp, kết quả của giáo dục là sự lựa chọn. Tự ta là khả năng khó đạt được nhất, đặc biệt trong hoàn cảnh xã hội hiện nay có quá nhiều thứ sẵn có, kể cả các hệ quy chiếu. Cuộc đời tự ta hoàn toàn không đơn giản là tự lực cánh sinh, tự lập, tự chủ mà nó được nâng lên đến trạng thái tự vận hành cuộc đời. Vận hành là bạn có khả năng phác họa cuộc đời, sau đó thực hiện và tự đánh giá kết quả.

Có được tự ta bỗng nhiên bạn thấy mọi thứ xung quanh thật đơn giản tự nhiên. Bạn có thể là một người kinh doanh, thậm chí kinh doanh nhiều lĩnh vực hoàn toàn khác nhau từ sản xuất hàng hóa đến công nghệ. Bạn vẫn có thể thêu rất giỏi, làm bánh rất đẹp, nấu ăn rất ngon và tất cả điều đó không hề ngăn cản bạn trở thành một người sửa máy móc chuyên nghiệp hay một nhà thương thuyết xuất sắc. Hãy làm bất cứ thứ gì mà bạn cảm thấy thích và phù hợp, nhưng hãy làm các điều đó bằng 100% công lực của bạn, tiêu chuẩn của bạn để cho ra kết quả tốt nhất. Có được nguồn năng lượng tự ta để sống đời ta muốn như thế nào, mời bạn cùng bước vào những nội dung sắp tới của quyển sách. 

Cầm cuốn sách này trên tay, mong bạn sẽ hạnh phúc hoặc ít nhất, muốn bản thân thực sự hạnh phúc, bạn nhé!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Từ khóa