Mã bmbau50 giảm 50k đơn 150k sách bí đầu ra - y học

Mô tả ngắn: Sách - Bí Đầu Ra - 90% Tuổi Thọ Phụ Thuộc Vào Việc Đại TiệnTác giả Bs. Atsushi NakajimaNhà xuất bản NXB Dân TríĐơn vị phát hành Công ty Cổ phần Sách A...
Cập nhật giá lần cuối: 13/09/2022 (261 ngày trước)
Khuyến mãi 35% Tiết kiệm ngay 34.650 ₫
Giá sản phẩm: 64.350 ₫ 99.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Nhập khẩu/ trong nước Nhập khẩu
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Nhà Phát Hành MedInsights

Thông tin sản phẩm

Sách - Bí Đầu Ra - 90% Tuổi Thọ Phụ Thuộc Vào Việc Đại Tiện

Tác giả Bs. Atsushi Nakajima

Nhà xuất bản NXB Dân Trí

Đơn vị phát hành Công ty Cổ phần Sách Alpha - Medinsights

Ngày xuất bản 2021

Số trang 200

Kích thước 14 x 20.5 cm

Loại bìa Bìa mềm

Nội dung

"Người ta cho rằng cuộc đời hạnh phúc chỉ gói gọn trong câu: Ăn được ngủ được là tiên. Thế nhưng ít ai biết rằng, cuộc đời viên mãn vẫn còn phải phụ thuộc vào hệ bài tiết, cụ thể hơn là việc đại tiện. Tuy nhiên trong những năm gần đây, tính nguy hiểm của bệnh táo bón ngày càng rõ ràng. BÍ ĐẦU RA 90% tuổi thọ phụ thuộc vào việc đại tiện là cuốn sách đề cập trực tiếp đến vấn đề nhức nhối này.

Đại tiện là một hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ sinh vật nào trên trái đất. Thế nhưng táo bón lại được mặc nhiên coi như một căn bệnh nhạy cảm không thể chia sẻ công khai, nếu tình trạng này cứ luôn tiếp tục, táo bón có thể cướp đi sinh mạng nhiều người.

Nội dung cuốn sách xoay quanh năm vấn đề: phân là căn nguyên tiềm ẩn như thế nào, việc điều trị táo bón tại Nhật Bản, tại sao con người không thể đào thải phân như mong đợi, điều gì sẽ xảy ra với việc đại tiện nếu thay đổi lối sống sinh hoạt, các loại thuốc điều trị táo bón và tác dụng.

Vài ngày mới đào thải được một lần, dù cố gắng rặn nhưng cũng chỉ đi được chút phân hay thậm chí đi đại tiện mỗi ngày nhưng có cảm giác không hết phân... Đây là tình trạng khó chịu của chứng táo bón.

Không chỉ đưa ra những lời phân tích rõ ràng về cách hình thành phân ở đại tràng cùng số liệu thực tế đáng tin cậy, Atsushi Nakajima còn cung cấp nhiều thông tin chính xác và những lập luận sắc bén về các phương thức sinh hoạt có thể tác động như thế nào đến việc đại tiện.

Chỉ sau khi đọc xong cuốn sách, độc giả mới biết chứng mất trí nhớ và bệnh parkinson xuất hiện do táo bón gây nên; thậm chí tồn tại trường hợp mất mạng do nhồi máu cơ tim, xuất huyết dưới nhện xảy ra do rặn mạnh khi đi cầu. Việc tự kê đơn điều trị cũng khá nguy hiểm. Nếu nhầm lẫn cách sử dụng của thuốc xổ, đại tràng có thể ngưng hoạt động.

Có thể nói, BÍ ĐẦU RA 90% tuổi thọ phụ thuộc vào việc đại tiện đem đến vô vàn kiến thức cần thiết về táo bón cùng phương pháp loại bỏ căn bệnh khó nói này."

----------------------

Cam kết của chúng tôi:

- UY TÍN & TRÁCH NHIỆM với khách hàng là phương châm làm việc của chúng tôi.

- Cam kết sách thật, sách chuẩn từ NXB

- Đóng gói cẩn thận, vận chuyển nhanh chóng tới độc giả

#Nhà_Sách_Alpha

Từ khóa